menu

DUNLOP - THƯƠNG HIỆU VỚI NHỮNG GIÁ TRỊ VƯỢT THỜI GIAN

Thương hiệu Dunlop có trụ sở tại Anh quốc đã trải qua một bề dày lịch sử hơn 130 năm với những thay đổi, cải tiến đáng kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 1889. Tại Việt Nam, Dunlop được phân phối độc quyền mảng thời trang và dụng cụ thể thao bởi Kowil Fashion - một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về hệ thống phân phối và bán lẻ.

Với mục tiêu luôn hướng tới là đem lại giải pháp thời trang cho mọi khách hàng với tiêu chí: “Đẹp, thời trang cho cả nam và nữ độ tuổi từ 20-40 với giá cả hợp lý”. Thời trang Dunlop luôn được cải tiến, và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, nhằm nâng cao chất lượng, tính năng, và công dụng của sản phẩm. Bởi vậy kể từ khi được phân phối tại Việt Nam lần đầu tiên năm 2016, thời trang Dunlop luôn được đón nhận đông đảo với những giá trị nổi bật về độ bền, và chất liệu.

Ngoài ra, tại Việt Nam, ngay từ những ngày đầu bóng tennis Dunlop được phân phối từ năm 2000, sản phẩm cũng được sử dụng rộng rãi và trở thành bóng thi đấu chính thức và duy nhất tại các giải quần vợt từ giải phong trào, cho đến các giải chuyên nghiệp cấp quốc gia.

Không những vậy, sản phẩm vợt cầu lông Dunlop cũng đã và đang có những dấu ấn rõ rệt trên thị trường Việt Nam nhờ chất lượng và giá cả hợp lý với người dùng.

Lịch sử phát triển thương hiệu

Ngày nay, khi nhắc đến Dunlop, cả thế giới đều biết tới các sản phẩm thuộc bộ môn thể thao Tennis, Squash, Cầu lông, và thời trang thể thao.

Dunlop gia nhập thị trường đồ thể thao vào năm 1909 bằng cách tung ra sản phẩm bóng golf cao su đầu tiên của mình tại cơ sở ở Birmingham. Năm 1925, thương hiệu mở rộng sang sản xuất các sản phẩm tennis và thời trang thể thao. Sau đó, các dòng sản phẩm Squash, Cầu Lông cũng lần lượt ra đời và đều được đón nhận rộng rãi trên toàn cầu.

Một trong những sản phẩm nổi bật nhất của Dunlop là bóng tennis. Đây luôn là thương hiệu bóng hàng đầu thế giới về công nghệ, độ bền và độ phù hợp với mọi mặt sân và điều kiện thi đấu. Đặc biệt, bóng của hãng được công bố là bóng thi đấu chính thức tại Australian Open - 1 trong 4 Grand Slam danh giá nhất hành tinh.

Bóng tennis Dunlop cũng được là bóng để thi đấu chính thức tại một loạt các giải ATP World Tour Masters 1000, bao gồm Monte-Carlo Masters, Rome Masters và Madrid Masters; ATP World Tour 500 như các giải Barcelona Open và Rakuten open (Tokyo); các giải đấu ATP World Tour 250 tại BMW Open ở Munich, Millennium Estoril Open (Bồ Đào Nha), Erste Bank Open (Áo) và nhiều giải ATP 250 khác.

Với tinh thần LOVE THE GAME luôn thường trực, Dunlop không ngừng nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tân tiến nhất với quy trình sản xuất bài bản, khắt khe để đảm bảo tối đa chất lượng sản phẩm, từ đó sẵn sàng đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng trong cả tập luyện và thi đấu.